- Nướng bánh ở 1700C trong khoảng 25’ – 30’ là chín đấy!
</TD></TR></TABLE>
[color:51b7=#000]Bánh này dùng để ăn sáng cũng tiện lắm đó!
</FONT>
Nếu làm từ tối hôm trước và để đến sáng hôm sau thì cũng không có vấn đề gì đâu
Nhìn bên trong bánh nè! Có lẽ là nên cho nhiều phomat hơn một chút…
</TABLE>Nguồn: kenh14</TD></TR>
Ricotta muffin – bánh nhân phomat cực ngon!
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc. * Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết. * Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.