Nature In The World

We are one and we will have fun here!
 
Trang ChínhTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập


Các món của Trung QuốcXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Dec 18, 2010 11:05 am
hanasakura 2610
hanasakura 2610
Phó hiệu trưởng học viện NIT World
 Phó hiệu trưởng học viện NIT World
Tài Sản của hanasakura 2610
Tài sản
::
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 174
Tiền tiêu: Tiền tiêu: : 11958
Birthday Birthday : 26/10/1994
Gia nhập ngày Gia nhập ngày : 29/09/2010

Các món của Trung Quốc Vide

Bài gửiTiêu đề: Các món của Trung Quốc

Dimsum là món ăn phổ biến của người Trung Quốc, hương vị đặc biệt, nguyên liệu dễ tìm và công thức chế biến đơn giản. Tại sao bạn không thử bắt đầu ngày mới bằng các món ăn rất ngon này để thêm gia vị cho cuộc sống gia đình.

Các món của Trung Quốc 10978467-suaduaSữa tươi cuốn dừa

Nguyên liệu: Bột mỳ không dai: 500 g, đường: 150 g, bột soda, sữa: 250 g, lòng trứng vịt muối: 50 g, gân lợn: 50 g, dừa sợi: 50 g.

Thực hiện: Cho bột mỳ không dai, bột sôđa, đường, thêm nước vào trộn đều. Xắt thành miếng. Trộn đều nhân bánh. Cho nhân bánh lên bột đã xắt và cuốn tròn. Để lên chõ hấp khoảng 6 phút. Hấp xong cắt thành miếng nhỏ, mỗi miếng khoảng 50 g.

Các món của Trung Quốc 10978467-sodiepSò điệp nhồi bách hoa

Nguyên liệu: Chả cá tươi: 50 g, chả tôm tươi: 50 g, sò điệp: 30 g.

Thực hiện: Nhồi chả cá và chả tôm với nhau. Nếu thích, bạn có thể nêm thêm một chút gia vị cho vừa khẩu vị riêng của mình. Vo viên hỗn hợp chả, xếp sò điệp trên bề mặt. Đặt trong xửng tre, hấp trong vòng 5 phút là nhấc ra. Món này khi nhấc ra thơm mùi của hải sản tươi, thịt có vị dai và ngọt là đạt yêu cầu.

Đậu hũ hấp hải sảnCác món của Trung Quốc 10978467-dauhu

Nguyên liệu: Đậu hũ Nhật: 1 cây, chả tôm tươi: 45 g, một ít trứng tôm, một chút thịt cua

Thực hiện: Chả tôm trộn với thịt cua. Nêm gia vị cho vừa ăn. Xắt tàu hũ thành từng khoanh nhỏ. Cho vào hấp 5 phút là được. Trang trí đậu hũ với trứng tôm.

Các món của Trung Quốc 10978467-banhcuonBánh cuốn thịt chiên

Nguyên liệu: thịt viên: 100 g, củ năng: 20 g, nấm đông cô: 20 g, ngô: 5 g. đầu hành: 5 g, tàu hũ ky: 1 miếng

Thực hiện: Lấy nhân trộn đều. Tàu hũ ky cuốn thành 1 cuốn, chiên chín. Sau lấy bánh cuốn cuốn lại. Cắt thành từng miếng vừa ăn. Món này thích hợp dùng với nước tương dầm ớt tươi.
(Theo Thời Trang Trẻ)



Các món của Trung Quốc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Nature In The World :: Công viên NIT World :: Thế giới quanh ta :: Khéo tay hay làm :: Cooking-
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất