Nature In The World

We are one and we will have fun here!
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


Truyền thuyết các loài rồngXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Dec 19, 2010 3:15 pm
avatar
bá tước hoàng kim
Hiệu trưởng khối trung cấp học viện NIT World
Hiệu trưởng khối trung cấp học viện NIT World
Tài Sản của bá tước hoàng kim
Tài sản
::
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1404
Tiền tiêu: Tiền tiêu: : 7741
Birthday Birthday : 23/11/1998
Gia nhập ngày Gia nhập ngày : 10/11/2010

Bài gửiTiêu đề: Truyền thuyết các loài rồng
Xem lý lịch thành viên http://doraemon-club.forumotion.com/

Rồng là một loài sinh vật có thể coi là kì bí nhất trong những con vật huyền bí. Chúng là một loài sinh vật phép thuật, mà chính chúng cũng sử dụng phép thuật. Chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về chúng Loài Rồng_DRAGON một cách nghiêm túc và chi tiết.......

Truyền thuyết các loài rồng


1. Dungeon DragonThường sống trong các hang động đầy lửa và của cải. Chúng tànbạo và tham lam. Món ưa thích chính là lưu huỳnh mà thành này chứa rất nhiều. Các Overlord sử dụng điều này để thuần hóa chúng

2. Red DragonNhững con rồng sống tại các vùng tiếp giáp với núi lửa thường có bộ vảy biến thành màu đỏ, chúng thường rất hung ác và tham lam. Cũng như các giống rồng khác, đám rồng này mê mẩn với châu báu, của cải của con người và dân Dwar. Các Overlord của Dungeon thường tìm các thu phục chúng để trợ giúp cho quân đội của mình trong các trận đấu. Một con rồng đỏ có thể sống lâu hơn 2500 năm.

3. Black Dragon
Một giống rồng cổ đại tương truyền là con của Khadagas, con rồng có cánh đầu tiên của thế giới Middle Earth. Tuy bản tính tham lam như rồng đỏ nhưng chúng lại có bộ óc xảo quyệt và tànbạo hơn nhiều. Lòng tham của chúng thì vô đáy nên rất nhiều dân tộc đã bị diệt vong vì sự cướp bóc của chúng.Thường sống trong các hang núi khổng lồ đầy của cải và được chúng canh giữ cẩn thận. Rồng đen có thể là nỗi kinh hoàng của bất kỳ chiến binh nào. Nó có thể sống hơn 4500 năm.

4. Darkness Dragon
Là những con rồng đen sống quá lâu trong bóng tối nên bộ vẩy nó đã gần như hòa quyện làm một với sự tăm tối. Bộ vẩy hắc này có thể hút ánh sáng và tạo ra bóng đêm ở những nới mà nó đi qua .Truyền thuyết về nó không nhiều, chỉ biết đó là một con rồng con con vì lỡ nghịch dại nên bị phạt phải bị giam cầm trong hầm ngục tăm tối nhất của Dungeon gần 500 năm. Sau khi được thả, cơ thể nó đã trở nên hòa chung với bóng tối. Với khả năng đặc biệt này, kẻ thù không thể nhìn thấy nó nhưng nó ngược lại có thể nhìn xuyên màn đêm. Một con rồng tối có thể sống trên 5500 năm và trở thành một Elder của loài rồng hang động.

5. Rampart DragonHay sống trên các mỏm núi cao giữa các khu rừng lớn. Không tham lam và tànbạo như rồng thành Dungeon, chúng không ưa gì của cải mà chỉ lo học hỏi những điều kỳ diệu của thiên nhiên. Các con rồng này thích pha lê hơn lưu huỳnh, mà pha lê thì các khu rừng Rampart có sẵn đầy đất.Rồng Xanh Lá Cây (Green Dragon): những con rồng thường sống trong rừng rậm nên vảy chúng biến thành màu xanh lá. Không ở trong những hang động tăm tối, loài rồng này sống tại các mỏm núi đá cao chút vót đầy mây và gió. Vì sống trong rừng nên chúng hay kết thân với dân Elf và luôn giúp đỡ họ mỗi khi có khó khăn.Một con tthanh long có thể sống hơn 1000 năm.


7. Gold DragonVài con rồng đỏ nằm quá lâu trên đống châu báu của mình nên lớp vảy từ từ trở nên óng ánh do bị vàng bao phủ. Chán ghét cuộc sống tù túng tại các hang động Dungeon, chúng cất cánh bay đi tìm kiếm những điều thú vị từ bầu trời bên trên. Nhưng do còn lạ nước lạ cái với những vùng đất bao la và lớp vảy tuyệt đẹp phủ vàng đã khiến cho nhiều kẻ nảy lòng tham. Bị săn đuổi khắp nơi, vài con tình cờ đáp xuống một mỏm núi lớn của giống thanh long.Được các tiên Elf cho chúng thức ăn và nhận ra người bà con xa của mình, các con kim long tỏ ý muốn muốn ở lại và được đồng ý.Từ đó chúng trở thành bạn thân của thần tiên, hay giúp đỡ họ tiêu diệt kẻ thù trên chiến trường. Như rồng đỏ, rồng hoàng kim có thể sống hơn 2500 năm.

8. Diamond DragonKhông ai biết rõ nguồn gốc của giống rồng này mà chỉ biết nó có hơi thở nóng như dung nham và bộ vảy cứng ngời sáng như kim cương làm loá mắt bất kỳ kẻ nào. Các Elder Ent tình cờ tìm thấy chúng khi dang truy tìm kẻ trộm ngọc của Rampart. Họ đã leo lên một đỉnh núi cao nhất và phát hiện một con rồng rực rỡ đang ngủ, hơi thở của nó nóng đến nỗi đá trên phải chảy ra và từ từ kết lại thành ngọc quí. Bất ngờ trước khả năng kỳ diệu ấy, các Elder quyết định tìm mọi các chiêu dụ nó về sống trong thành mình. Sau nhiều cố gắng, họ đã thành công khi nhử nó bằng pha lê và thủy ngân. Tương truyền một con rồng kim cương có thể sống hơn 7500 năm.

9. Emerald DragonCác con rồng xanh là hậu duệ của Sylanna và được ban phúc bởi đất có bộ vảy trở nên trong và cứng như ngọc lục bảo. Chúng có thể là một chiến binh hùng mạnh với ngọn lửa nóng chứa đầy axit. Vài con sống tới 3500 tuổi.

10. Fairy DragonMột loài rồng kỳ lạ lai giữa rồng và bướm. Chúng có lớp vảy tím biếc và đôi cánh bướm ngũ sắc rất đẹp. Đây không phải là rồng tự nhiên mà là một loài rồng do một nữ thần thượng giới tạo ra để phục vụ bà. Thừa hưởng trong mình các ma pháp cực cao, chúng bay xuống trần gian sinh sống trong các khu rừng linh pháp do vị nữ thần tạo ra. Thời gian trôi qua, chúng dần bị quên lãng và ít ai có cơ hội được nhìn thấy chúng nữa. Không ai biết gì nhiều về chúng trừ 1 điều là chúng có thể niệm phép tấn công bất kỳ kẻ nào muốn tấn công đàn của mình bằng những phép thuật mạnh nhất. Có thể sống hơn 9500 năm.

11. Crytal DragonMột loài rồng được tạo ra bởi con người, đó là một pháp nữ pháp sư cực giỏi của thành Tower. Toàn thân là những mảnh pha lê đỏ rực cực kỳ cứng chắc,hàm răng nhọn có thể cắn nát sắt thép, đôi chân khẻo mạnh lướt nhanh như gió, khó ai có thể tiêu diệt đuợc chúng. laòi này sống trong các hang động pha lê lớn và sinh sản bằng cách tung linh khí hấp thụ pha lê lại với nhau để tạo ra một con mới. Do con người tạo ra gần đây nên không thể xác định tuổi chúng rõ ràng.

12. Rust DragonMột loài rồng sống trong các hầm mộ giữa rừng già. Không ai biết nó từ đâu tới nhưng sức mạnh kinh hoàng của nó đã khiến nhiều thành phó bị diệt vong. Hơi thở đầy acid khiến kẻ naò hít phải sẽ từ từ chết trong đau đớn. Sống tới 10000 năm.

13. Azure DragonNhững con rồng mạnh mẽ này thường sống tại các mỏm đá cao chót vót phương bắc. Rất hung bạo và cực kỳ mạnh mẽ, loài Lam Long này có thể tạo ra nỗ khiếp sợ cùng cực cho đối thủ của mình. Loại rồng này sống cực kỳ thọ, tới 15000 năm.

14. Mega Dragon
Được coi như những hậu duệ của Ragdeas, cha của loài rồng, con rồng không cánh đầu tiên xuất hiện trên thế giới này. Chúng không có cặp cánh nhưng bù lại lòai này có khả năng thổi những luồng lửa cuống tròn như bão tố. hay sống trong sa mạc, chúng không quan tâm đến con người cho đến khi một vị vua thành Alysum tới và thuyết phục chúng cùng ông xây dựng đất nước.

15. Golem DragonDo những người lùn tạo ra dưới sự diều khiển của một kỹ sư giỏi. Lọai máy này có thể tiêu diệt cả một đội quân lớn nhưng rất hiếm xuất hiện vì kinh phí chế tạo quá đắt.

16. Hungary DragonTrên thế giới, có rất nhiều loài rồng khác nhau. Nhưng có vẻ loài hung bạo nhất chính là rồng Châu Âu. Hình ảnh trên là một con Rồng Xanh Châu Âu. Chúng thường sống trên các đồi núi của Hungary.
Chiều cao trung bình của nó là 16m và nó có sải cánh từ 10-15m. Đây là loài rồng không thể phun lửa hay các thứ khác. Cách chúng tự vệ là núp sau bộ cánh của nó và tiết ra một luồn khói độc để giết chết kẻ thù.
Phần lớn, loài bọ cáp trắng là thức ăn ưa thích của chúng. Ngoài ra, chúng còn có thể ăn thịt loài người tuyết ở Châu Á.
Hằng năm, cứ mù đông là chúng bay về Châu Á để kiếm ăn. Vì thế mà cứ mỗi mùa đông về. Cư dân phù thủy ở dãy Hymalaya thường phát hiện ra những xác chết của người tuyết.
Bây giờ, loài rồng xanh Hungary này gần như đã tuyệt chủng vì loại khói độc trên người nó có thể dùng làm thuốc trị độc rất hiệu quả của dân phù thủy. Ngoài ra, ăn tim nó có thể trẻ mãi và máu nó có thể dùng chữa vết thương. Nó còn có da và xương dùng lám bộ giáp.
Có lẽ vì các chiến binh Châu Âu xưa đã săn nó ráo riết nên gây ra tình trạng tuyệt chủng như hiện nay. Chỉ còn 1 số ít được lưu giữ tại trạm nghiên cứu rồng ở Hungary do Bộ Pháp Thuật Quốc Tế chỉ định.

17. Twin DragonSống trong rừng rậm và vùng bùn lầy . Đây là loài rồng quý hiếm , rất khó nuôi nhưng đẹp cực kỳ. Một khi nổi giận là có thể thổi lửa hoặc bắn nước . Món ăn ưa thích là thịt của nhện . Đây là loài trong lich sử chỉ có khoang 10 con . Vùng cư trú hẹp nên số lương loài ít .

18. Bone DragonLà loại rồng có tuổi thọ cao nhất chỉ sau rồng ngàn tuổi . Rông xương có cấu tạo từ xương động vật mà hồi còn non rồng mẹ cho ăn vào . Tùy theo xương , kích thước cũng thay đổi theo loại , loại này từ xưa sống trong thung lũng gần nơi có núi lửa . Loài ròng xương sinh sản ít , tuổi thọ cao . Thức ăn la xương của động vật to lớn , thường la các loài khủng long hoặc rồng khác . Rồng xương rất dễ tiếp xúc nhưng hãy cẩn thận vì nó có thể làm hại bất cứ lúc nào . Rồng xương cò có tên gọi là Zombie Dragon .

19. Swam DragonHay còn gọi là Leaf Dragon . Có lớp vảy dày màu xanh , hàm răng không sắc , bao tử có 2 khoan thích nghi với lối sống ăn cỏ . Tập tính sống đơn lẻ nên loài này có nguy cơ tuyệ chủng cao và đã tuyệt chủng từ 10000 năm trước công nguyên . Thức ăn là nhửng loại cây cỏ khác nhau . Bên ngoài có vẻ dữ tợn nhưng bên trong thì hiền lắm .
Dragon Bone nhìn tưởng là thuộc loài rồng , nhưng thật ra đây là loài giáp sát . Với tính của loài giáp sát . Dragon Bone đã sử dụng hàm và răng của mình để giết mồi . Tuổi thọ rất cao , từ 3000 đến 5000 tuổi . Món ăn của chúng là các loài gậm nhấm . Loài này rất khó nuôi nên được thả hoang trong rừng thú .Thanks Nats =)):
 

Thanks Roki =)):
 

thanks chị lilia:
 
Sun Dec 19, 2010 3:53 pm
avatar
Zynkie
Học viên mới
 Học viên mới
Tài Sản của Zynkie
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 91
Tiền tiêu: Tiền tiêu: : 6029
Birthday Birthday : 02/06/1996
Gia nhập ngày Gia nhập ngày : 19/12/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết các loài rồng
Xem lý lịch thành viên

Ồ, mấy con rồng này nhìn ngầu thật =]]~
Mà sao ko có con nào nhìn đẹp mã thế :leaf6:
Toàn có khả năng của thiên nhiên nhỉ :">Sun Dec 19, 2010 6:56 pm
avatar
Kirari
Học viên năm 1
Học viên năm 1
Tài Sản của Kirari
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 173
Tiền tiêu: Tiền tiêu: : 6594
Birthday Birthday : 03/04/1997
Gia nhập ngày Gia nhập ngày : 04/11/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết các loài rồng
Xem lý lịch thành viên http://quyensachkibi.forumvi.com/forum.htm

Rồng nào nhìn cũng ko đẹp, chỉ có rồng thiênthần, twin dragon và rồng đỏ đỡ dc chút.
Sao ko có rồng nước và mấy con rồng thuộc các hệ nhỉ
như mấy con này nè
Spoiler:
 Forum của mềnh, ủng hộ nha.
QUYỂN SÁCH KÌ BÍ FANCLUB

Sun Dec 19, 2010 7:59 pm
avatar
bá tước hoàng kim
Hiệu trưởng khối trung cấp học viện NIT World
Hiệu trưởng khối trung cấp học viện NIT World
Tài Sản của bá tước hoàng kim
Tài sản
::
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1404
Tiền tiêu: Tiền tiêu: : 7741
Birthday Birthday : 23/11/1998
Gia nhập ngày Gia nhập ngày : 10/11/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết các loài rồng
Xem lý lịch thành viên http://doraemon-club.forumotion.com/

ồ, cái đấy bá tước cũng không rõ, thấy trên web người ta có từng ấy nhưng dù sao cũng khá tuyệt ^^ Mà mấy con rồng của Kirari đẹp henThanks Nats =)):
 

Thanks Roki =)):
 

thanks chị lilia:
 
Sun Dec 19, 2010 9:07 pm
avatar
Vũ Linh Lan
Chủ tịch học viện NIT World
Chủ tịch học viện NIT World
Tài Sản của Vũ Linh Lan
Tài sản
::
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1229
Tiền tiêu: Tiền tiêu: : 20898
Birthday Birthday : 14/10/1996
Gia nhập ngày Gia nhập ngày : 08/08/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết các loài rồng
Xem lý lịch thành viên http://nitworld.forumvi.com

chị hổng thích bọn rồng này, sần sùi nhìn ghê quá đi..


Sponsored content

Tài Sản của Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết các loài rồngTruyền thuyết các loài rồng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Nature In The World :: Thư viện :: Thư viện tin tức Nature :: Lăng kính Nature :: Animals-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog